Categories
Uncategorized

Thiết kế Website hết bao nhiêu tiền?

Chỉ cần 2.000.000 đồng. Bạn sẽ có ngay một website hoàn chỉnh gồm: 01 tên miền đuôi .com năm đầu Continue Reading

Chỉ cần 2.000.000 đồng.

Bạn sẽ có ngay một website hoàn chỉnh gồm:

 • 01 tên miền đuôi .com năm đầu tiên từ GoDaddy, nhà cung cấp tên miền lớn nhất thế giới (và tên miền đuôi .com cũng là tên miền phổ biến nhất thế giới, chiếm 75% thị phần).

GoDaddy, nhà cung cấp tên miền lớn nhất thế giới hiện nay

 • 01 gói WordPress Hosting có khả năng chịu tải từ 10.000 – 15.000 lượt truy cập mỗi tháng từ nhà cung cấp HawkHost, server đặt tại Singapore.
 • 01 giao diện được Quang thiết kế từ nền tảng mã nguồn mở của WordPress phù hợp với sản phẩm và lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Những điểm khác biệt của dịch vụ bên Quang:

 1. Hoàn tiền 100% trong vòng 1 tháng đầu tiên nếu bạn không hài lòng. Bạn hãy dùng thử, và cảm nhận chất lượng trong vòng 30 ngày đầu tiên. Nếu cảm thấy không hài lòng, bạn chỉ cần gửi cho Quang số tài khoản, Quang sẽ hoàn tiền 100% lại cho bạn, và bạn không cần giải thích bất kỳ lí do gì.
 2. Bảo mật cao. Toàn bộ các thông tin đăng nhập, Quang đều dùng mật khẩu mạnh và sử dụng xác thực hai lớp, vốn là giao thức bảo mật được các ngân hàng sử dụng cho các giao dịch trực tuyến hiện nay.

Cách xác thực hai lớp của Google qua mật khẩu và mã code điện thoại

 1. Backup tự động mỗi ngày. Vì dữ liệu là thứ quý giá nhất trên website của bạn, nên dữ liệu sẽ được lưu trữ tự động đồng thời ở 03 nơi: hosting, máy tính cá nhân và Google Drive.
 2. 100% giao diện tương thích với thiết bị di động. Vì hơn 50% lưu lượng tìm kiếm hiện nay đến từ thiết bị di động, và Google sẽ phạt trang web không tương thích với thiết bị di động, làm ảnh hưởng tới hiệu quả SEO. Bạn có thể kiểm tra bằng Google Mobile Friendly.
 3. 100% hỗ trợ bán hàng điện tử. Quang sẽ cài đặt cho bạn WooComerce, nền tảng bán hàng điện tử phổ biến nhất thế giới hiện nay với tới 28% thị phần , đáp ứng đầy đủ nhu cầu bán hàng online của bạn từ mọi sản phẩm từ thời trang, đồ điện tử, mỹ phẩm…

 1. Chức năng thu thập email của khách hàng. Hiện tại, Email Marketing là kênh đầu tư đem lại tỷ lệ hoàn vốn cao nhất (ROI). Quang dùng WP SubsribePro trị giá 29 USD để tạo popup thu thập email cho bạn.
 2. Tăng tốc cho website. Website của bạn sẽ được sử dụng những công nghệ tăng tốc hiện đại nhất hiện nay như HTTP/2 (tăng tốc từ 3 – 10 lần so với giao thức HTTP/1), PHP 7.0 (hiệu quả hoạt động cao gấp 03 lần PHP 5.6), kích hoạt các extension Zend Opcache, Memcached và LiteSpeed Webserver (nhanh gấp 09 lần so với Apache). Ngoài ra, Quang sẽ cài WP Rocket, một plugin tạo caches được xem là tốt nhất hiện nay dành cho mã nguồn WordPress phiên bản Infinite trị giá 199 USD.
 3. Thiết kế chuẩn SEO. Quang sẽ cài đặt và tối ưu Yoast SEO Premium, trị giá 69 USD, được xem là plugin hỗ trợ SEO tốt nhất và phổ biến nhất thế giới hiện nay. Bạn có thể đọc thêm cuốn Ebook Kinh nghiệm 06 tháng tự học SEO để biết thêm kiến thức về SEO.
 4. Hỗ trợ cài đặt các mã theo dõi của Facebook Pixel và Google Tag Manager. Chúng sẽ giúp cho bạn triển khai được Facebook Remarketing và Google Remarketing, vốn được xem là hai chiến lược chạy quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều nguồn chi phí.

Nếu Tag Assistant và Facebook Pixel Helper đều bật xanh như trên hình, bạn đã cài đúng mã theo dõi

 1. Thời gian thiết kế chỉ mất 02 ngày. Chỉ trong 02 ngày, Quang sẽ thiết kế cho bạn một website hoàn chỉnh có thể vận hành ngay lập tức vào thực chiến. Nếu quá thời gian, Quang sẽ tặng bạn miễn phí bộ thiết kế website đó.

Còn chờ gì nữa, xin mời bạn liên hệ với Quang qua:

Hân hạnh được hợp tác cùng bạn.

Xem thêm:

Làm thế nào để có được một website?

Về tôi

Content Marketing cho người học văn 05 điểm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *